Sunday, 22/09/2019 - 00:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vạn Phái

Trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân đặc biệt là học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Cùng với cả nước hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam, đồng thời nhằm tôn vinh vai trò của sách và phát động phong trào nâng cao văn hóa đọc sách trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, ngày 18/4/2019 trường THCS Vạn Phái long trọng tổ chức khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6.

Đến dự buổi khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 có đại biểu Trung tâm học tập cộng đồng xã Vạn Phái; đại biệu Hội khuyến học xã Vạn Phái; đại biểu Ban đại diện CMHS nhà trường và các lớp; các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể 522 em học sinh nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 của trường THCS Vạn Phái diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, đảm bảo thiết thực, hiệu quả nhằm tạo sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, nhà giáo, học sinh và cộng đồng dân cư.

Cô Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6

Các hoạt động tuyên truyền, quảng bá về Ngày Sách Việt Nam, truyên truyền về văn hóa đọc, bàn về vai trò, lợi ích của việc đọc sách, một sô phương pháp đọc sách hiệu quả được cô giáo Hoàng Thị Yến - Tổ trưởng tổ KHXH chia sẻ là động lực để các em học sinh và những nhà giáo dục sẽ say sưa hơn nữa với việc đọc sách. Và các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh còn được hòa mình vào bầu không khí vô cùng hấp dẫn qua phần thi tuyên truyền, giới thiệu một cuốn sách trong thư viện trường của các khối. Đó thực sự là những cuốn sách hay, bổ ích, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp nhân dân.

Để làm phong phú thêm tủ sách của thư viện nhà trường, đồng thời cùng nhau chia sẻ những quyển sách hay trong các em học sinh. Nhân dịp này, nhà trường tổ chức hoạt động quyên góp, ủng hộ sách. Hoạt động này được các em học sinh hào hứng tham gia.

“Sách là kho tàng tri thức của nhân loại”; “Đọc sách để mở mang tri thức, rèn luyện nhân cách” là thông điêp trường THCS Vạn Phái muốn gủi tới tất cả mọi người. Tinh thần của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường mà còn lan toả sâu rộng tới tất cả mọi người.

Bài và ảnh: Hoàng Yến

Nguồn: thcsvanphai.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 120
Năm 2019 : 1.368