Saturday, 20/04/2024 - 08:08|

Ủng hộ quỹ "Vì bạn nghèo" năm học 2016 - 2017

Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, những người nghèo nói chung và nhất là các em học sinh nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ của tất cả mọi người. Với tấm lòng “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”….và đây cũng là một hoạt động diễn ra thường xuyên trong các năm học, sáng ngày 16/01/2017 Liên đội THCS Vạn Phái đã tổ quyên góp, ủng hộ quỹ “Vì bạn nghèo” - Năm học 2016 - 2017; các thầy, cô giáo và các em đội viên đã hưởng ứng và dành những tình cảm sẻ chia của mình tới các em đội viên nghèo với tổng số tiền 2.837.000đ , dù rất nhỏ thôi nhưng đó là những tình cảm cao quý và đáng trân trọng!

Số tiền trên sẽ dành để mua những món quà có ý nghĩa dành tặng cho những em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Liên đội nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Tác giả: Chu Thị Bích Liên