Wednesday, 26/06/2019 - 01:43|

Tổ chức quyên góp thực hiện chương trình “tiếp sức đến trường”

TỔ CHỨC QUYÊN GÓP THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”

Tham dự chương trình có các thầy cô giáo trong HĐSP và hơn 400 em học sinh .

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2017, Liên đội trường THCS Vạn Phái tổ chức chương trình quyên góp  “ Tiếp sức đến trường” năm học 2016 -2017.

Tham dự chương trình, có các thầy cô giáo trong HĐSP và hơn 400 em học sinh . Đây là hoạt động truyền thống được triển khai hàng năm tại Liên đội nhằm giúp đỡ các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội nên đã được các thầy cô giáo và các em học sinh ủng hộ nhiệt tình. Chương trình đã thu được 2.456.000đ (Hai triệu bốn trăm năm mươi sáu ngàn đồng).

Kết hợp với các nguồn ủng hộ của các cơ quan đoàn thể trên địa bàn xã Vạn Phái, nhà trường đã trao tặng được 30 xuất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào ngày khai giảng.

Một số hình ảnh:

D:\Downloads\ĐỘI\Ảnh đội\image2.JPG