Sunday, 22/09/2019 - 00:41|

Duy trì tốt hoạt động chăm sóc công trình măng non tại liên đội

“Mùa thu sang đẹp qua, xao xuyến bao tâm hồn vui tiÕng trèng tùu trưêng trong tiÕng h¸t mïa thu”.

DUY TRÌ TỐT HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON TẠI LIÊN ĐỘI

“Mùa thu sang đẹp qua, xao xuyến bao tâm hồn vui  tiÕng  trèng tùu trưêng trong tiÕng h¸t mïa thu. Tiếng trống khai trường đã điểm, một năm học mới đã bắt đầu với bao điều hứa hẹn. Ngay từ những buổi đầu của năm học mới, các em đội viên đã nhanh chóng ổn định và duy trì tốt các hoạt động về nề nếp như: Duy trì tốt các hoạt động 15p đầu giờ, giữa  giờ và đặc biệt là hoạt động chăm sóc các công trình măng non của các chi đôi. Hoạt động chăm sóc các Công trình măng non đã trở thành việc làm quen thuộc đối với các em đội viên ở mỗi Liên đội. Đây là một hoạt động diễn ra xuyên suốt trong các năm học, nhằm giáo dục đội viên ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, giữ cho bầu không khí luôn trong lành, giúp các em biết yêu lao động và sẵn sàng làm những công việc vừa sức của mình. Các Chi đội đã rất chủ động chăm sóc công trình như tưới nước, nhổ cỏ, nhặt rác ở các bồn cây. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa, một hành động thật đẹp của các em đã góp phần nhỏ bé của mình vào việc thực hiện phong trào thi đua Xây dựng "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực", đảm bảo trường, lớp luôn "Xanh - Sạch - Đẹp".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

D:\Downloads\ĐỘI\Ảnh đội\CTMN\image1.JPG