Wednesday, 26/06/2019 - 01:31|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 của trường thcs vạn phái

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

CỦA TRƯỜNG THCS VẠN PHÁI

Chiều ngày 22/10/2018, Trường THCS Vạn Phái đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Hội nghị diễn ra trang trọng và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nền nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Cùng dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí  Nguyễn Thị Huệ -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và xây dựng phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Lê Minh Thắng - CTCĐ lên Báo cáo tổng kết thi đua năm học 2017-2018 và triển khai nội dung thi đua năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Trưởng Ban thanh tra nhân dân lên Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018; phương hướng hoạt động của Ban TTND năm học 2018 - 2019; Báo cáo dự quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Lê Văn Minh - Kế toán nhà trường lên Báo cáo dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.

Đồng chí Chu Thị Bích Liên - TPT Đội  lên Báo cáo dự thảo quy chế hoạt động Đội năm học 2018 - 2019.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi; …

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Vạn Phái càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS Vạn Phái sẽ có một năm học thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lê Minh Thắng
Năm 2019 : 1.046